Điện thoại: 0972227857 - 0982979617       

Email: antamfreshfruits@gmail.com

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ AN TÂM FRESH FRUITS

 

An Tâm Fresh Fruits là cửa hàng cung cấp các loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng từ Úc, Mỹ, New Zealand, Nam Phi,.... Ngoài các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon An Tâm Fresh Fruits còn cung cấp các loại trái cây đặc sản Việt Nam của các vùng miền vốn đã nổi tiếng khắp cả nước.

An Tâm Fresh Fruits cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

 


An Tâm Fresh Fruits - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các loại trái cây nhập khẩu và trái cây Việt Nam có chất lượng cao cho gia đình, An Tâm Fresh Fruits đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm Trái cây nhập khẩu, trái cây Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác.

Xuất phát điểm khiêm tốn với một cửa hàng với những sản phẩm trái cây nhập khẩu như Nho Úc, Táo Mỹ, Táo New Zealand, Cam Mỹ, ... và trái cây Việt Nam như bưởi diễn, bưởi da xanh,...  cho đến nay, An Tâm Fresh Fruits đã dần lấy được lòng tin của khách hàng, đi kèm theo đó rất nhiều loại trái cây với các mức giá từ trung bình đên cao cấp đều đã được An Tâm Fresh Fruits tự tin đem đến khách hàng.

 

 

Danh mục sản phẩm của An Tâm Fresh Fruits luôn đảm bảo cung cấp hầu hết những sản phẩm trái cây đặc sản khắp thế giới và Việt Nam đến với khách hàng theo mùa vụ của chính nước sở tại.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng có chất lượng phục vụ khách hàng, An Tâm Fresh Fruits cũng luôn chú trọng đến phương pháp và phong cách phục vụ để mọi khách hàng khi mua hàng từ An Tâm Fresh Fruits sẽ luôn thấy rằng mình là thường đế. Với một loạt các chính sách phục vụ khách hàng như:

- Giao hàng miễn phí toàn bộ các quận nội thành TP.Hồ Chí Minh

- Trợ giá đối với các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh

- Áp dụng chính sách tích lũy điểm cho khách khi mua hàng

- Phát triển chính sách khách hàng Kim cương được mua hàng giá ưu đãi nhất

- ....

 

 

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu trái cây tươi An Tâm Fresh Fruits.

Đội ngũ nhân viên của An Tâm Fresh Fruits đều là các nhân viên bán hàng thân thiện, hiểu biết về các mặt hàng và hơn hết họ sẵn sàng mang đến cho bạn những lời tư vấn để bạn có thể mua được những loại trái cây ngon nhất và phù hợp nhất với từng như cầu riêng.

Trong thời gian tới, nhằm mở rộng khả năng phục vụ khách hàng An Tâm Fresh Fruits sẽ xúc tiến việc mở rộng tầm ảnh hưởng bằng cách mở thêm các cửa hàng, địa điểm giao dịch tại các quận nội thành TP.Hồ Chí Minh và trong tương lai không xa là các thành phố và trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

 

Chúng tôi xin được cám ơn sự ủng hộ tuyệt vời của quý khách hàng dành cho An Tâm Fresh Fruits trong thời gian qua và trong tương lai.

Mọi chi tiết liên hệ

AN TÂM FRESH FRUITS

Địa chỉ: 169 Ni Sư Huỳnh Liên, P. 10, Quận Tân Bình 

Tel: 0982979617

Website: antamfreshfruits.com

Hotline:  0982979617 Mrs Tâm

Email: antamfreshfruits@gmail.com

Zalo